Cận cảnh chung cư Dreamland đáng mua nhất Duy Tân

Phóng viên của chúng tôi có dạo qua con phố Duy Tân để cận cảnh chứng kiến tốc độ xây dựng của chung cư Dreamland Bonanza 23 Duy Tân.

Tiến độ thi công đang được đơn vị HUD 3 gấp rút hoàn thành, với đội ngũ công nhân làm việc 3 ca/ngày để đảm bảo bàn giao căn hộ đúng quý I/2020 cho quý khách hàng.

Chung cư Dreamland xây dựng với quy mô 32 tầng nổi và 3 tầng hầm.Với 7 tầng thương mại và dịch vụ cho thuê kết hợp 2 tầng sky villa.Tổng diện tích khoảng hơn 4000m2 bao gồm hơn 300 căn hộ chung cư cao cấp.Tiện ích đi kèm theo dự án như sân tập GOLF trong nhà, sân tập tennis trong nhà, bể bơi trong nhà, gym, spa..v.v

Thực tế hiện nay tiến độ xây dựng đang lên tới tầng 15 trên tổng 32 tầng, dự kiến tháng 4/2019 sẽ cất nóc xây thô chát mặt ngoài xong.Các căn hộ được thiết kế hiện đại với đầy đủ ánh sáng và gió tự nhiên tới từng căn hộ.

Liên kết vùng dự án Dreamland thì cách TTTM 10 phút đi xe: FiviMart, Mega market Phạm Văn Đồng, Big C Thăng Long, The Garden Mễ Trì, IPH Indochina, Chợ Dịch vọng..

Vị trí của chung cư Dreamland nằm tại 23 Duy tân.Con phố Duy Tân được coi là phố Wall tài chính của Hà Nội, nơi tập trung rất nhiều các trụ sở , cơ quan hành chính và các ngân hàng.Nhu cầu cho thuê dành cho cán bộ và khách hàng nước ngoài khu vực này cực kì lớn.Với mức giá hợp lý khoảng 33tr/m2 thì là mức giá rẻ so với các sản phẩm cùng phân khúc và cùng vị trí.

Mặt bằng điển hình căn hộ 2 ngủ tại chung cư Dreamland 23 Duy Tân.Với diện tích 71m thông thủy thì một căn hộ 2 phòng ngủ 2 vệ sinh đang là nhu cầu lớn của đại đa số các gia đình trẻ đi tìm mua chung cư hiện nay.

Với thiết kế 2 ban công, có ban công phơi quần áo riêng, phòng bếp thiết kế hài hòa đủ công năng sử dụng.Các phòng ngủ từ 16-18m2 tối đa không gian cho việc nghỉ ngơi của cả gia đình.

 

TOP