Dreamland Bonanza-Trải nghiệm nhà mẫu bằng công nghệ VR 9D

Dreamland Bonanza-Trải nghiệm nhà mẫu bằng công nghệ VR 9D chính thức tại văn phòng bán hàng của dự án số 23 Duy Tân

Sự kiện khai trương căn hộ mẫu trải nghiệm công nghệ thực tế ảo VR diễn ra vào ngày 19/11 tại số 23 Duy Tân đem lại trải nghiệm cực kì mới lạ dành cho khách hàng.

Công nghệ VR như trên những sản phẩm như Oculus Rift của Facebook hay HTC Vive cho phép bạn đắm chìm trong thế giới mô phỏng do máy tính tạo ra. Cảm giác khi sử dụng một thiết bị VR cũng giống như lạc hoàn toàn vào trong một trận địa game hay một cảnh phim 360 độ, và khi lạc vào bạn sẽ không nhìn thấy thế giới thật xung quanh nữa.

Khách hàng xem căn hộ Dreamland đều sẽ được tận mắt nhìn những thiết kế bên trong căn hộ mà mình lựa chọn, nội thất, cách bày trí thiết bị, cách phối màu sơn đem lại cái nhìn tổng quan hơn về căn hộ cho khách hàng có thể hình dung.

Văn phòng bán hàng dự án Dreamland 23 Duy Tân cũng vô cùng sang trọng.Nơi tiếp đón quý cư dân đến tham quan và trải nghiệm căn hộ mẫu.Hiện nay các sự kiện tiệc trà và mở bán nhỏ đều được tổ chức tại đây.Đến với văn phòng bán hàng thì khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ về chính sách, bảng giá, hỗ trợ của ngân hàng.Giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách tận tình nhất.

Đối với khách hàng có dự định mua căn hộ tại dự án thì Chủ đầu tư BIC đang có chính sách tặng 2 năm phí dịch vụ và tặng miễn phí 01 năm tập Golf hoặc sử dụng các dịch vụ thể thao của tòa nhà trong 01 năm.

Về phía ngân hàng BIDV hiện đang có chính sách ưu đãi hỗ trợ lãi suất 0%/12 tháng, ân hạn nợ gốc 12 tháng đầu tiên.Các thủ tục nhanh chóng và gọn nhẹ giúp khách hàng có thể giải ngân các đợt theo tiến độ đóng tiền của chủ đầu tư.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua phòng kinh doanh dự án: 081 246 1111

TOP