Khai trương nhà mẫu chung cư Dreamland Bonanza

Tưng bừng sự kiện khai trương nhà mẫu chung cư Dreamland Bonaza vào ngày 11/11/2018 ngay tại dự án số 23 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy.

Dự án Dreamland đầu tiên có phòng trải nghiệm 9D dành cho khách hàng.Nơi mang đến những cảm xúc chân thực nhất, thực tế nhất về cuộc sống tại căn hộ Dreamland Bonanza trong tương lai.

Địa điểm tổ chức: Phòng Giao dịch bán hàng, Tầng 1, dự án Dreamland Bonanza, 23 Duy Tân, Hà Nội

Thời gian: 8h – 12h, ngày 11/11/2018

Chương trình quà tặng dành cho các khách hàng đến buổi lễ khai trương:

+ Giải nhất: 1 Tủ lạnh Electrolux trị giá 3 triệu đồng

+Giải nhì: 1 Lò vi sóng Sharp trị giá 2 triệu đồng

+ Giải ba : 1 Máy xay sinh tố trị giá 1 triệu đồng

Ngoài ra tất cả KH tham dự đều nhận được quà tặng đặc biệt từ BTC

Với tốc độ bán hàng chóng mặt như hiện nay thì quý khách hàng hãy nhanh tay lựa chọn cho mình.Hiện nay bảng hàng đang có từ tầng 08-22 còn đủ .Bao gồm các loại căn hộ từ 2-4 phòng ngủ cho quý khách lựa chọn.

Là chung cư duy nhất tại mặt đường Duy Tân, mức giá rẻ nhất trong khu vực khi bảng giá dreamland đang giao dịch từ 33tr/m2 đã bao gồm nội thất cơ bản.

Nội thất cơ bản của chung cư Dreamland bao gồm: Sàn gỗ, trần thạch cao, sơn bả hoàn thiện, hệ thống cửa gỗ công nghiệp chống cháy, toàn bộ thiết bị vệ sinh..v.v

-Góc phong thủy khi mua căn hộ:

Nguyên tắc phong thủy nhà chung cư đầu tiên cần quan tâm là hướng tòa nhà chung cư. Nó là hướng thẳng góc với mặt cửa ra vào chính của chung cư chứ không phải là hướng của các căn hộ. Khi chọn mua chung cư, gia chủ nên chọn chung cư có mặt quay về hướng Nam hoặc Đông Nam bởi như vậy tòa nhà sẽ được đón gió mát và ánh sáng ổn định. Những tòa nhà chung cư hướng quay về hướng Đông hoặc Tây, như thế sẽ bị nắng chiếu gây bất lợi cho người ở.

TOP