Những công tác chuẩn bị cất nóc chung cư Dreamland 23 Duy Tân

Những công tác chuẩn bị cất nóc chung cư Dreamland 23 Duy Tân ngày 26-3-2019 với sự thi công gấp rút của nhà thầu HUD 3.

Sau nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2018 công nhân nhà thầu HUD 3 bắt tay ngay vào công việc xây dựng chung cư Dreamland 23 Duy Tân đẻ kịp tiến độ cất nóc vào tháng 5/2019.

Công nhân thi công ba ca/ngày đêm với tốc độ 4 tầng/tháng, dự kiến theo tiến độ này thì dự án thì có thể sớm hơn dự định là một tháng.

Về phía chủ đầu tư công ty cổ phần BIC Việt Nam cũng đang gấp rút cho những khâu chuẩn bị như bán hàng, chính sách chiết khấu, quà tặng dành cho những khách hàng đặt mua căn hộ trong và trước thời điểm cất nóc dự án.

Chính sách bán hàng dự án chung cu dreamland 23 duy tan thời điểm này như sau:

+ Tặng một cây vàng SJC 9999 trị giá 36tr nếu quy đổi tiền mặt

+ Tặng ngay 02 năm phí dịch vụ

+ Tặng thẻ tập GOLF hoặc thể thao trong nhà 01 năm ( phần quà không có giá trị quy đổi ra tiền mặt)

Chính sách áp dụng cho đến hết ngày 30/4/2019 , ưu đãi cực khủng cho thời điểm hiện tại, quý khách hàng nhanh chóng lựa chọn căn hộ ưng ý cho tổ ấm của gia đình.

Chủ đầu tư BIC là một đợn vị phát triển Bất Động Sản có tiếng tại Việt Nam với những dự án đã triển khai như Rainbow Linh Đàm , Rainbow Văn Quán , Rice City Linh Đàm v.v

Chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ dự án thường xuyên để quý khách hàng tiện theo dõi.Liên hệ với phòng kinh doanh dự án Dreamland Bonanza để có những thông tin chính xác nhất, đầy đủ nhất.

Chung cư Dreamland Bonanza tọa lạc tại vị trí vàng số 23 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.Phố Duy Tân được ví như phố Wall tài chính của Hà Nội với hàng loạt các tòa nhà văn phòng và hàng trăm công ty lớn nhỏ trong nước và nước ngoài đặc biệt là các công ty Hàn Quốc và Nhật Bản.

TOP