Tiềm năng có phải là ẩn số?

Thời điểm đầu năm 2017 tại khu vực quận Cầu Giấy khác hàng và các nhà đầu tư đang rất quan tâm tới chung cư Dream Land tọa lạc tại số 23 Duy Tân. Trong lúc nước sôi lửa bỏng này thì tại sao mà Dream Land Plazalại có được sự quan tâm lớn như vậy. Chúng ta hãy cùng nhau đi sâu phân tích về tiểm năng phát triển của dự án tọa lạc tại trung tâm quận Cầu Giấy này nhé!

Phối cảnh dự án chung cư Dream Land Plaza Duy Tân

Chính sách ưu đãi dự kiến của dự án Dream Land Plaza

Chung cư Dream Land Plaza sẽ được bảo lãnh bảo ngân hàng Vietcombank, ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam hiện nay. Cho nên khách hàng khi mua căn hộ 360 Giải Phóng sẽ được hộ trợ cho vay bởi Pvcom Bank. Cụ thể, qúy khách sẽ được hỗ trợ tối đa từ ngân hàng với mức lãi suất ưu đãi, số tiền vay lên tới 80% giá trị căn hộ và thời hạn vay có thể lên tới 20 năm.

Ngoài ra còn hỗ trợ quý khách hoàn thành các thủ tục thanh toán nhà ở cho đến khi giao nhà, chính vì vậy quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua nhà.

BIC Vietnam chủ đầu tư mạnh của dự án Dream Land Plaza

Chung cư Dream Land 23 Duy Tân được đầu tư chính thức bởi BIC Vietnam, đơn vị có tiềm lực tài chính mạnh và có uy tín lớn trên thị trường bất động sản.

Một điểm chung về các dự án được BIC đầu tư là không gian sống xanh tiện nghi và đẳng cấp. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cuộc sống khi mua căn hộ của các dự án của CĐT.

Dự án chung cư Dream Land Plaza ẩn chứa rất nhiều tâm huyết của BIC. Mặc dù chưa ra mắt thị trường nhưng dự án 23 Duy Tân này đã thu hút rất nhiều khách hàng có nhu cầu đầu tư và mua ở mong muốn đặt chỗ trước để có thể được quyền chọn những căn đẹp và tầng đẹp của dự án.

Sở hữu những lợi thế vượt trội trên, chúng ta có thể khẳng định chắc chắn rằng dự án Dream Land Plaza sở hữu một tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai!

TOP